Giới Thiệu

A2beauty – thương hiệu uy tín, địa chỉ an toàn tận tâm. Chuyên sản xuất, xuất khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Phục vụ nhu cầu gìn giữ sức khỏe, sắc vóc cho tất cả quý khách hàng, nâng niu sức khỏe hàng triệu gia đình việt. Từ quá trình thai nghén đến khi chính thức đi vào hoạt động có mặt trên bảng VÀNG các thương hiệu chăm sóc sức khỏe. A2beauty liên tục phát triển và thành công với rất nhiều sản phẩm, nhãn hàng được khách hàng tin tưởng. Là địa chỉ đáng tin dùng của nhiều ca sĩ, ngôi sao, diễn viên nổi tiếng…

Với định hướng “khổng lồ xanh” hướng ngôi nhà A2beauty ngày một phát triển và những sản phẩm luôn hướng tới sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng với thông điệp:  “Nâng niu sức khỏe VÀNG của hàng triệu gia đình Việt”

A2beauty cung cấp mỹ phẩm chính hãng nguồn gốc thiên nhiên, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người Châu Á. Toàn bộ những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp cũng như sử dụng dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.

Hoạt động theo phương châm Uy tín – Chất lượng – Tận tâm,  A2beauty luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Khi đến với A2beauty, quý khách hàng không những được lựa chọn được những sản phẩm chất lượng mà còn được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến các giải pháp phù hợp, nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm như mong muốn.

Với sự kết hợp hài hòa giữa lực lượng nhân sự trình độ cao, điều kiện sản xuất thuận lợi cùng các công nghệ hiện đại, A2beauty tự hào là đơn vị cung ứng dòng sản phẩm sức khỏe uy tín hàng đầu hiện nay.

A2beauty xin trân trọng được giới thiệu với quý khách hàng trong và ngoài nước nhiều dòng sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm, Yến, Tinh chất cần tây, rau má tía tô..; Dòng mỹ phẩm Orangic…Những sản phẩm đã và đang được thị trường đánh giá rất cao vì tính ưu Việt về mọi mặt

  • Chất lượng sản phẩm được kiểm định một cách nghiêm ngặt từ khâu nuôi cấy hoàn toàn vô trùng đến khâu tuyển chọn thành phẩm có chất lượng cao nhất để cung ứng ra thị trường.
  • Giá cả rất ưu đãi và rất cạnh tranh.
  • Sản phẩm được bao bì, dán nhãn mác, xuất xứ hạn sử dụng được ghi rất  rõ ràng trên mỗi sản phẩm.
  •  Đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Dạo qua trang thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi, chọn cho chính bạn và những người thân trong gia đình ban. Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ôm trọn sức khỏe VÀNG!